BÀN GHẾ ĐÁ MÀI ĐƯỢC TẠO RA NHƯ THẾ NÀO?

Để cho ra mắt một bộ bàn ghế đá mài, người thợ phải tiến hành rất nhiều công đoạn khác nhau. Sản phẩm khi bán ra thị trường ngoài yếu tố thẩm mỹ còn cần đảm bảo đủ chất lượng, giá thành phù hợp với mức thu nhập của đại đa số người tiêu dùng.

Vậy quy trình làm ra một bộ bàn ghế đá mài thế nào, có khó không? Cùng nhau tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Trước hết, để có bộ bàn ghế ưng ý, người thợ phải chọn lựa các loại nguyên liệu rồi mới tiến hành đổ khuôn định hình theo đúng kích thước và mong muốn của khách hàng. Thông thường, các cơ sở làm ghế đá sẽ có các khuôn sẵn với mẫu kích thước tiêu chuẩn để quá trình làm ghế đá sẽ nhanh chóng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Phần nguyên liệu gồm xi măng, cát, đá, sỏi sau khi được chọn lựa sẽ đem trộn lẫn và đổ ra khuôn. Khi hỗn hợp đông cứng, người thợ sẽ tiến hành thêm các công đoạn như mài dũa cũng như đánh bóng để tổng quan bộ bàn ghế đá đẹp và ưng mắt người mua.

Kết quả hình ảnh cho ghế đa mài

Quá trình đổ vật liệu vào khuôn tưởng chừng rất đơn giản thế nhưng nó lại đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm và kỹ năng mới mong cho ra được sản phẩm đạt đúng, đủ tiêu chuẩn.

Sau khi đã hoàn thành phần ghế thô và bắt đầu mài dũa, người thợ sẽ sơn và thêm lớp phủ chống thấm chống xước ở bên trên để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như giúp cho bàn ghế bền đẹp theo thời gian. Nhờ đôi bàn tay tài hoa của người thợ đã tạo ra các sản phẩm đạt chuẩn đến từng milimet và quan trọng hơn cả là chất lượng bền mãi với thời gian.

Theo một khảo sát mới đây, các mẫu bàn ghế đá chất lượng thường có tuổi thọ kéo dài tới 10 năm thậm chí còn lâu hơn. Tùy vào cách mà các gia đình sử dụng sẽ ảnh hưởng đến độ bền, đẹp của sản phẩm bàn ghế đá này.

Ghế đá ngày nay đã trở thành một trong những vật phẩm không thể thiếu, chúng vừa có kiểu dáng đa dạng, mẫu mã ấn tượng mà giá cả lại khá phải chăng. Điều ấn tượng hơn nữa chính là sự bền đep theo thời gian.

Vừa rồi là một số thông tin hữu ích về bộ bàn ghế đá mài. Hi vọng, bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin mới mẻ về loại ghế đá vốn đã quá quen thuộc trong đời sống hàng ngày. Hiện nay, ghế đá có thể dùng ở nhiều nơi, từ viêc sắp xếp bàn trà chới đặt ngoài công viên hay tại các không gian công công.

Để biết thêm chi tiết về bàn ghế đá vui lòng gọi tới hotline để được tư vấn.

Bản đồ chỉ đường:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947.140.190